Menu

Bảo mật

Cơ chế an ninh bảo mật nhiều cấp độ đáng tin cậy.

An ninh ứng dụng

An ninh ứng dụng của khách hàng dựa vào việc quản lý an ninh và kiểm soát chất lượng chặt chẽ ở tất cả các giai đoạn phát triển sản phẩm. Dữ liệu thẻ hay chủ thẻ không lưu trên thiết bị chấp nhận thẻ. Các ứng dụng hệ thống đáp ứng chuẩn PCI-DSS.

 
 

An ninh phần cứng và mạng

An ninh ibox bắt đầu ở cấp độ phần cứng: các máy chủ đặt tại trung tâm xử lý dữ liệu được bảo vệ. Bản thân hệ thống được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn PCI-DSS, giao thức SSL và thuật toán DUKPT, được các chuyên gia tài chính thử nghiệm và xác nhận đáng tin cậy cho việc truyền dữ liệu.

An ninh tổ chức

Hệ thống ibox đảm bảo an ninh tối đa cho dữ liệu của chủ thẻ và người dùng. Tất cả dữ liệu bảo mật được truyền đi trong chế độ mã hóa, tất cả các dữ liệu về thẻ thanh toán và chủ thẻ bị xóa khỏi hệ thống sau khi giao dịch hoàn tất. Ngay cả khi bạn làm mất thiết bị di động cài đặt ibox – thì nó cũng vô dụng đối với những kẻ xâm nhập: ứng dụng không lưu bất kỳ dữ liệu từ dải từ của thẻ hoặc mã bảo mật nào trên thiết bị của bạn.

Phản hồi

Bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline: +84 90 3717817 hoặc điền thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay khi nhận được yêu cầu về dịch vụ ibox.